02
Th12

Thiết kế nội thất giá rẻ

Bạn vừa mới nhận nhà và đang có kế hoạch thiết kế nội thất cho cho căn hộ chung cư của mình. Tuy nhiên bạn chưa biết lựa chọn mẫu thiết kế nào để trang trí cho căn nhà của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn mẫu thiết kế nội thất giá rẻ, phù hợp với nhiều gia đình. Mời các bạn tham khảo!

Thiết kế phòng khách tiện lợi, đa năng, tiết kiệm tối đa không gian:

Đây là không gian phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay, phù hợp với gia đình trẻ có diện tích không gian nhỏ nhưng vẫn đủ cho các con vui chơi cùng bố mẹ.

Không gian phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình, là bộ mặt của căn hộ nên luôn được thiết kế rất ấn tượng, sang trọng vừa đủ diện tích cho bạn tiếp khách, các con vui chơi, vợ cắm hoa, dọn dẹp mà không hề chật chội.

Với những kiến trúc sư đầy ý tưởng của nội thất trẻ thì không gian này cũng có thể biến tấu thành nơi ăn uống, phòng ngủ tạm khi có khách… rất đa năng, tiện lợi đúng không nào.

Thiết kế phòng ngủ ấm cúng, yên bình:

Theo thiết kế nội thất trẻ thì không gian phòng ngủ của bố mẹ nên tạo được cảm giác yên bình, tinh tế với các con nên tạo sự tò mò, khỏe khoắn nhất là khi tích hợp với nơi học tập của các con nữa.

Đặc biệt, thiết kế nội thất trẻ cũng có rất nhiều tư vấn cho những căn hộ có 2 phòng ngủ nhưng muốn thiết kế thêm 1 phòng nữa. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể ghé qua website của tư vấn thiết kế nội thất trẻ Hà Nội để ngắm nhìn những mẫu thiết kế ấn tượng này nhé.

Không gian bếp thoải mái, tiện lợi:

Không gian bếp của các căn hộ chung cư diện tích nhỏ khá hẹp nên các mẫu thiết kế tủ bếp, bàn bếp nên được thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn phải đa năng đầy đủ các tiện nghi.

Tủ bếp có thể hình chữ L, chữ U, chữ I ngắn tùy vào không gian bếp của bạn nhưng nên bố trí 1 vị trí phù hợp để bạn có thể đặt bàn ăn, bởi đây là không gian rất quan trọng của gia đình bạn.

Ngoài những thiết kế nội thất chung cư giá rẻ trên thì còn một số những thiết kế không gian phù hợp với căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 1,5 phòng ngủ khác cũng rất sang trọng, hiện đại và đẹp mắt.

Hy vọng rằng với bài chia sẻ của chúng tôi về thiết kế nội thất giá rẻ ngắn gọn này bạn sẽ có một dự định thích hợp cho ngôi nhà của bạn trong tương lai hay ngay không gian sống bạn đang ở.