01
Th12

Thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 4 phòng ngủ dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị giúp bạn tô điểm cho không gian ngôi nhà bạn thêm độc đáo và hoàn mỹ. Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế tuyệt đẹp dưới đây để lựa chọn được mẫu phù hợp với căn hộ của mình.

  1. Thiết kế nội thất chung cư 100m2

Sự kết hợp ăn ý của các tone màu trầm, sáng nhẹ nhàng và trắng cho không gian hài hòa và sang trọng hơn. Phòng khách và phòng ăn nối với một ban công được thiết kế như một khu vườn thu nhỏ cho ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên.

  1. Thiết kế nội thất chung cư 105m2

Nhẹ nhàng, đơn giản nhưng sắc nét là những gì căn hộ chung cư 4 phòng ngủ này đang có được. Bốn phòng ngủ với tone màu và bố trí tương đối đồng nhất với nhau nhưng kích thước được thay đổi để phù hợp với diện tích, kiến trúc của ngôi nhà và mục đích cũng như đối tượng sử dụng.

  1. Thiết kế nội thất chung cư 110m2

Căn hộ này với diện tích các phòng ngủ bằng nhau, được thiết kế với 4 màu sắc khác nhau. Tuy diện tích không quá rộng nhưng 4 phòng ngủ được thiết kế khép kín đi kèm ban công rất rộng.

  1. Thiết kế nội thất chung cư 116m2

Căn hộ này ưu tiên tối đa cho phần tĩnh – 4 phòng ngủ. Bốn phòng ngủ được thiết kế với diện tích lớn, thông với ban công lớn hoặc có cửa sổ lớn càng tạo sự thông thoáng hơn cho những giấc ngủ ngon.

  1. Thiết kế nội thất chung cư 120m2

Màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã lan tỏa khắp căn hộ 4 phòng ngủ. Bốn phòng ngủ – khu vực tĩnh được chủ nhân ưu ái phần lớn diện tích của căn hộ cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những giấc ngủ cũng như sự riêng tư của các thành viên trong gia đình.

  1. Thiết kế nội thất chung cư 120m

Với những mảng màu sắc được sắp xếp khéo léo và những chiếc ban công được bố trí hợp lý thông vào phòng ngủ và phòng khách. Căn hộ 4 phòng ngủ này có thể là nền tảng cho những ý tưởng tuyệt vời của các thành viên trong gia đình “nảy mầm”.

  1. Thiết kế nội thất chung cư 130m2

Màu sắc trang nhã được sử dụng làm màu chủ đạo của căn hộ. Cùng với lợi thế những ô cửa sổ lớn bao quanh ngôi nhà từ khắp các phòng ngủ đến phòng khách mang lại sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Một phòng ngủ trong căn hộ được tách đôi làm nơi tiếp khách riêng tư và góc làm việc yên tĩnh.

  1. Thiết kế nội thất chung cư 140m2

Tone trầm khi được kết hợp khéo léo với sắc trắng sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt người đối diện. Khi màu trắng mang lại sự trẻ trung, tươi mới thì màu trầm lại cho cảm giác ấm cúng, yên bình. Cùng với màu sắc, trong căn hộ này, các phòng ngủ được thiết kế khác nhau phù hợp với tâm sinh lý và lứa tuổi khác nhau của các thành viên trong gia đình. Không gian ngoài trời được tận dụng tối đa thông qua ban công lớn và những khung cửa rộng đưa cả không gian sống giao hòa với thiên nhiên.

  1. Thiết kế nội thất chung cư 150m2

Khởi nguồn của cuộc sống đôi khi bắt đầu từ nghệ thuật của những mảng tường. Căn hộ này đã làm được điều đó. Biến sự nhàm chán, thô cứng của những mảng tường thành những bức tranh nghệ thuật. Nhà không phải chỉ là nơi ta về mà còn là nơi tiếp sức, thêm cảm hứng để đi tiếp và gặt hái thành công.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp các bạn tìm kiếm được mẫu nội thất phù hợp với gia đình mình.