01
Th10

Dịch vụ nội thất cho khách hàng ngoài Hà Nội

Đối với khách hàng ở các tỉnh khác ngoài Hà Nội, Nội thất LUXURYDECOR sẽ chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất cho những căn hộ làm lại nội thất hoàn toàn mới.
Quy trình triển khai công việc như sau:
1- Khách hàng đăng ký dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Nội thất LUXURYDECOR theo mẫu bên dưới bài viết này
2 – KTS của LUXURYDECOR sẽ tiếp nhận và tư vấn, phân tích cho khách sơ bộ về vật liệu, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của Nội thất LUXURYDECOR, cũng như ước toán sơ bộ ngân sách đầu tư thiết kế căn hộ và thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước, quá trình này sẽ tiến hành qua điện thoại.
3 – Nhân viên kinh doanh của Nội thất LUXURYDECOR sẽ gửi vào email cho khách hàng hợp đồng thiết kế nội thất, phí thiết kế là 150.000/m2 (đối với các căn hộ trên 100m2 thì phí thiết kế là 120.000/m2),. khách hàng sẽ chuyển khoản trước 70% giá trị hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ ngày giao trả thiết cho khách hàng.
Đối với các khách hàng cho nhu cấp cấp bách về thời gian sản xuất giao hàng sau khi chốt thiết kế (nhập trạch, phòng cưới..vv) nhân viên tư vấn của Nội thất LUXURYDECOR sẽ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch hoàn thiện với khách hàng ngay từ thời điểm này.
4- Khách hàng phải cung cấp cho Nội thất LUXURYDECOR các thông tin sau
a/ Mặt bằng hiện trạng và kích thước cơ bản của căn hộ (khách hàng có thể tự đo với sự hướng dẫn từ xa của KTS tại Nội thất LUXURYDECOR hoặc có thể nhờ người có chuyên môn đo giúp.
b/ Ảnh chụp hiện trạng đầy đủ các góc trong căn hộ.
c/ Yêu cầu về chất liệu nội thất cũng như màu sắc (các KTS của Nội thất LUXURYDECOR sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng qua điện thoại).
5 – Sau khi lên phương án phối cảnh xong, KTS sẽ gửi cho khách hàng. Ngay từ khi gửi phương án sơ bộ, Nội thất LUXURYDECOR sẽ gửi kèm luôn cho khách hàng tổng chi phí nội thất ước tính của phương án đó để khách hàng có thể kết hợp với KTS ra được phương án thiết kế ưng ý mà không vượt quá chi phí dự kiến đầu tư của khách hàng. Nếu khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho có được phương án ưng ý với chi phí hợp lý nhất, KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.
6 – Sau khi chốt phương án, phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí thiết kế trong hợp đồng thiết kế sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất. Phí thiết kế sẽ được giảm trừ hoàn toàn. Ngoài ra khách hàng còn được nhận quà tặng là các bộ chăn ga gối và các sản phẩm trang trí tuyệt đẹp của Nội thất LUXURYDECOR khi kí hợp đồng thi công (Giá trị quà tặng từ 3 triệu đến 25 triệu đồng).
7 – Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn Nội thất LUXURYDECOR thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.
8 – Nếu khách hàng đồng ý ký hợp đồng thi công thì phòng kinh doanh Nội thất LUXURYDECOR sẽ xoạn hợp đồng trên cơ sở báo giá đã chốt với khách hàng. Hợp đồng được chuyển qua email cho khách xác nhận. Trước khi đưa vào sản xuất, Nội thất LUXURYDECOR sẽ có KTS và nhân viên phòng kỹ thuật xuống tận nhà khách hàng để kiểm tra lại toàn bộ kích thước chuẩn, nếu có sai lệch gì so với số liệu ban đầu khách hàng gửi sẽ điều chỉnh lại chính xác rồi mới đưa  vào thi công.
Hãy LIÊN HỆ với Nội thất LUXURYDECOR để nhận được báo giá tốt nhất về dịch vụ thi công nội thất.
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ
Địa chỉ: P2511. Tòa CT1_Chung Cư Bộ Công An_43 Phạm Văn Đồng_Từ Liêm_TP Hà NộiHotline: 094 126 3333 – 0973 184 537
ĐT: 024 85 85 56 65
Email: inbox.luxurydecor@gmail.com